Bạn là Bác Sĩ, muốn tham gia cộng đồng bác sĩ? Đăng ký tại đây.
Health IUI IVF Hỗ trợ sinh sản

Thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất – Top 5 địa chỉ uy tín

Thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất – Top 5 địa chỉ uy tín

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện có thể thực hiện thụ tinh ống nghiệm.Tuy nhiên tỉ lệ thành công ở mỗi nơi khác nhau. Vậy làm thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất? Sau đây là những cơ sở bệnh viện có vật chất, kỹ thuật hiện đại, các bác sỹ giàu kinh nghiệm. 

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương địa chỉ thụ tinh ống nghiệm uy tín, chất lượng

Theo các thống kê từ Bệnh viện, tỷ lệ thành công mang thai khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm IVF tại bệnh viện đạt tỷ lệ 28% đến 30% mỗi chu kỳ điều trị.

Bệnh viện là một trong những bệnh viện đầu ngành , tuyến đầu về sản phụ khoa trực thuộc Bộ Y tế được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao khi thực hiện dịch vụ IVF.

Thụ tinh ống nghiệm ở đâu
Thụ tinh ống nghiệm ở đâu

Một số kỹ thuật cao được áp dụng tại bệnh viện như :

  • Đông lạnh các phôi bằng phương pháp thủy tinh hóa
  •  Kỹ thuật nuôi trứng non trưởng thành trong ống nghiệm (IVM)
  • Hỗ trợ phôi thoát màng
  • Nuôi cấy phôi trong điều kiện, môi trường oxy thấp
  • Thực hiện kỹ thuật nuôi cấy các phôi nang
  • Trữ lạnh các mô tinh hoàn.

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn – thành phố Hà Nội

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn là bệnh viện tư nhân đầu đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép chính thức thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm IVF. 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến, cùng với độ ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, bệnh viện đã giúp cho hàng nghìn gia đình hiếm muộn có con thành công. 

Bệnh viện Bạch Mai

Có lẽ cái tên Bệnh viện Bạch Mai đã không còn gì xa lạ với mọi người ở khu vực phía Bắc. Khoa hỗ trợ sinh sản  thuộc bệnh viện đã đi vào hoạt động từ năm 2014 và thực hiện được hầu hết các kỹ thuật hiện đại, các kỹ thuật khó tại Việt Nam. 

Đặc biệt, thế mạnh tại bệnh viện là thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm thành công với những người mang bệnh hoặc sau xạ trị, đem lại cơ hội làm cha mẹ cho rất nhiều người.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản và công nghệ mô ghép tại  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ thụ tinh trong ống nghiệm
Địa chỉ thụ tinh trong ống nghiệm

Trung tâm hỗ trợ sinh sản bệnh viện Đại học Y Hà Nội được đưa vào hoạt động từ năm 2014. Hàng tháng, trung tâm tiến hành khám và tư vấn vô sinh hiếm muộn cho hơn 200 lượt. 

Tính tới thời điểm hiện tại, Khoa đã thực hiện trên 500 ca thụ tinh trong ống nghiệm IVF, hơn 300 ca thụ tinh nhân tạo bơm tinh trùng vào buồng tử cung.

Các kỹ thuật khó được áp dụng tại bệnh viện công có thể kể đến như : Trích xuất tinh trùng từ mào tinh ( PESA; MESA), bơm tinh trùng vào trong bào tương noãn ICSI…

Bệnh viện Từ Dũ, đáp án cho câu hỏi thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất

Từ lâu, Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện đầu ngành sản phụ khoa chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn tại khu vực Miền Nam . Bệnh viện cũng là nơi gắn liền với nhiều sự kiện nổi bật nhất, các cột mốc đáng nhớ về kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam.

Đây là bệnh viện nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, bệnh viện Từ dũ là nơi rất nhiều thế hệ em bé được sinh ra, mở ra nhiều hy vọng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có cơ hội được làm cha mẹ. 

Đây được coi là bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam về điều trị vô sinh hiếm muộn và thụ tinh ống nghiệm IVF với tỷ lệ thành công tương tự các trung tâm danh tiếng tại Singapore, Mỹ, Úc…

Trên đây là những gợi ý về địa chỉ thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất và uy tín nhất hiện nay. Hy vọng trong bài viết này có thể giúp các cặp vợ chồng lựa chọn cho mình một cơ sở, địa chỉ thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn phù hợp với mình, tránh trường hợp mất thời gian và tiền bạc khi thăm khám và điều trị tại các cơ sở kém uy  tín

Viết bình luận