Bạn là Bác Sĩ, muốn tham gia cộng đồng bác sĩ? Đăng ký tại đây.
Health Sản Phẩm

SQ Women – Giải pháp tuyệt vời cho phụ nữ hiếm muộn

SQ Women – Giải pháp tuyệt vời cho phụ nữ hiếm muộn

SQ Women với thành phần chính là Myo Inositol và acid folic giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ khả năng sinh sản ở nữ giới.

Theo nguyên cứu của tổ chức y tế thế giới, nguyên nhân vô sinh hiếm muộn 30-40% là từ nữ giới. Tỷ lệ các cặp đôi mòn mỏi tìm con ngày càng nhiều và có xu hướng trẻ hóa.

Nguyên nhân hiếm muộn ở nữ giới

Tử cung hoặc cổ tử cung bất thường

Bao gồm bất thường trong việc mở cổ tử cung, hoặc hình dạng của tử cung. Các khối u không ung thư (lành tính) trong thành tử cung (u xơ tử cung) hiếm khi gây vô sinh bằng cách chặn ống dẫn trứng. Thường xuyên hơn, u xơ can thiệp vào việc cấy trứng đã thụ tinh.

Rối loạn rụng trứng

Ảnh hưởng đến việc giải phóng trứng từ buồng trứng. Chúng bao gồm các rối loạn nội tiết tố như hội chứng buồng trứng đa nang. Hyperprolactinemia, một tình trạng mà bạn có quá nhiều prolactin – hormone kích thích sản xuất sữa mẹ – cũng có thể cản trở sự rụng trứng. Hoặc quá nhiều hormone tuyến giáp (cường giáp) hoặc quá ít (suy giáp) có thể ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt hoặc gây vô sinh. Các nguyên nhân cơ bản khác có thể bao gồm tập thể dục quá mức, rối loạn ăn uống, chấn thương hoặc khối u.

Lạc nội mạc tử cung

Xảy ra khi mô nội mạc tử cung phát triển bên ngoài tử cung, có thể ảnh hưởng đến chức năng của buồng trứng, tử cung và ống dẫn trứng.

Tổn thương hoặc tắc nghẽn ống dẫn trứng

Thường xuất hiện do viêm ống dẫn trứng (viêm salping). Điều này có thể là kết quả của bệnh viêm vùng chậu, nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục, lạc nội mạc tử cung hoặc dính.

Suy buồng trứng nguyên phát (mãn kinh sớm)

Khi buồng trứng ngừng hoạt động và kinh nguyệt kết thúc trước tuổi 40.

SQ Women – Mang thiên chức làm mẹ tới mọi phụ nữ hiếm muộn

sq-womenSQ Women được khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ đang trong giai đoạn chuẩn bị mang thai, phụ nữ hiếm muộn mắc bệnh buồng trứng đa nang (PCOS).

Sản phẩm sản xuất từ các nguyên liệu nhập khẩu là liệu pháp điều trị tối ưu trên thị trường, đã được Bộ Y Tế cấp phép đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Những thành phần chính có trong viên uống SQ Women chính hãng

Myo-Inositol

Làm tăng chất lượng noãn, giúp kích thích trứng trội, tăng tần số rụng trứng, cân bằng nội tiết tố Progesterone và giúp điều trị hiệu quả hội chứng buồng trứng đa nang (kinh nguyệt thưa, rậm lông, béo phì, nhiều mụn, vô sinh,…) khôi phục lại chu kì kinh nguyệt đều hơn do điều khiển trứng rụng đúng chu kỳ.

Đặc biệt theo đánh giá lâm sàng: Myo-Inositol làm tăng độ nhạy với INSULIN tăng chất lượng của phôi trong IVF, giảm tỉ lệ phôi hỏng, qua đó làm tăng tỉ lệ có con khi phụ nữ tiến hành làm IVF.

thanh-phan-sq-womenL-Arginine HCl

Cải thiện tạo dịch nhầy ở cổ tử cung, giúp tinh trùng di chuyển dễ dàng hơn, tạo trứng, tăng cường mạch máu nuôi dưỡng ở niêm mạc tử cung giúp thai làm tổ an toàn, tránh sảy thai và thai lưu liên tiếp.

Zinc gluconate và các vitamin nhóm B

Yếu tố cần thiết giữ vai trò quan trọng trong quá trình phân chia tế bào, tăng khả năng phóng noãn đặc biệt với các trường hợp không phóng noãn, ngăn ngừa vô sinh do thiếu các dưỡng chất dinh dưỡng, bình chỉnh chức năng tuyến giáp, giảm sự căng thẳng và mệt mỏi.

Acid folic

Được khuyến cáo của tổ chức y tế dùng trước khi mang thai sẽ làm giảm 33% tỉ lệ sinh con bị dị tật ống thần kinh, đồng thời được chứng minh làm giảm nồng độ Hormone Homocysteine, khi kết hợp với Myo-inositol làm tăng tần số rụng trứng ở phụ nữ bị PCOS

Vitamin C và Vitamin E

Làm dày niêm mạc tử cung, làm sạch các gốc Oxy tự do được sản xuất bởi hoàng thể, ngăn ngừa tổn thương với buồng trứng, trợ giúp sự phát triển vượt trội của nang noãn, duy trì hoàng thể tránh sảy thai và thai lưu liên tiếp

Công dụng của SQ Women

Dưới đây là một số công dụng của thuốc SQ Women

  • Bổ sung các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ khả năng sinh sản ở nữ giới.
  • Tăng chất lượng trứng và niêm mạng khi chuẩn bị quá trình thụ tinh nhân tạo IVF, IUI.
  • SQ Women cải thiện tình trạng kháng insulin, giảm triệu chứng PCOS ở nữ giới.
  • Trong sản phẩm có chứa hàm lượng myo-inositol và axit folic cho thấy có tác dụng điều trị chu kỳ không đều, trở nên bình thường sau 12 tuần uống thuốc SQ Women.
  • Đồng thời chất chống oxy hóa bảo vệ tránh tổn thương tế bào trứng, tăng sự tổng hợp tế bào nhờ vào hàm lượng vitamin B trong sản phẩm.

Viết bình luận