Bạn là Bác Sĩ, muốn tham gia cộng đồng bác sĩ? Đăng ký tại đây.
Health Sản Phẩm

SQ Men – Hỗ trợ điều trị hiệu quả hiếm muộn ở nam giới

SQ Men – Hỗ trợ điều trị hiệu quả hiếm muộn ở nam giới

SQ Men chứa thành phần chính Arginine, Carnitine và Kẽm giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ khả năng sinh sản ở nam giới

Vô sinh hiếm muộn là một trong những vấn đề đang ngày càng nóng dần lên trong xã hội Việt Nam, nó gây ra rất nhiều hệ quả như mất cân bằng dân số, giảm chất lượng cuộc sống cũng như rất nhiều tác động tiêu cực lâu dài về nhân khẩu học.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới

  • Những tác động từ môi trường sống, thói quen sinh hoạt, tuổi tác dẫn đến sự tăng nồng độ các gốc tự do trong máu. Các gốc tự do này phá hủy tế bào, làm giảm khả năng sinh tổng hợp tế bào mới, tế bào phát triển sai, dị dạng.
  • Nguồn gốc tự do ảnh hưởng đến quá trình phát triển bình thường của tinh trùng, điều này dẫn đến tinh trùng ít, dễ bị dị dạng, tinh trùng yếu.
  • Ăn uống thiếu chất, hoặc thiếu những chất cần thiết cho tổng hợp tế bào như acid folic, vitamin B12 cũng dẫn đến số lượng tinh trùng ít đi.
  • Hormon Testosterol là hormon liên quan trực tiếp đến sản sinh tinh trùng. Tuổi tác, bệnh lý mắc kèm dẫn đến sự thiếu hụt, là nguyên nhân của tình trạng hiếm muộn.

SQ Men – Giải pháp cho nam giới vô sinh hiếm muộn

sq-menho-tro-sinh-san-nam-gioi-eragroupvn

SQ Men là sản phẩm bổ tinh trùng hiệu quả cho nam giới hiếm muộn, tinh trùng yếu. Kết hợp nhiều thành phần chống oxy hóa mạnh, tăng cường hormon testosterol nội sinh, tăng tổng hợp tế bào cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng.

Đây chính là giải pháp mang tới niềm tin, niềm hy vọng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Với hiệu quả đã được kiểm chứng nguồn gốc rõ ràng sản phẩm này đang là lựa chọn tối ưu nhất trong quá trình sinh con của các quý ông.

Các thành phần chính có trong viên uống SQ Men chính hãng

Lycopene

Một chất chống oxy hóa mạnh khử các gốc tự do, giảm dị dạng, bảo vệ tinh trùng. Các thử nghiệm trên người đã báo cáo sự cải thiện các thông số tinh trùng và tỷ lệ có thai với việc bổ sung 4-8 mg lycopene mỗi ngày trong 2 tháng.

L-Arginine HCL

Bên trong cơ thể, nó biến đổi thành oxit nitric, giúp thúc đẩy chức năng của tinh trùng. Giúp tinh trùng khỏe, đảm bảo năng lượng để thụ thai.

Coenzyme Q10

Hoạt động như một nhân tố chống oxy hóa và xúc tiến sản sinh năng lượng, ổn định sự toàn vẹn của roi tinh trùng, giúp tinh trùng di chuyển nhanh hơn.

Lycopene

thanh-phan-cua-sq-men

Là chất chống oxy hóa mạnh nhất trong các chất Carotene, kết hợp với Lipid giúp bảo vệ ADN và màng tế bào tinh trùng khỏi tổn thương do gốc oxy hóa gây ra, tăng sức dẻo dai, tăng khả năng sinh tinh và giúp tăng số lượng tinh trùng.

Kẽm gluconate

Một chất quan trọng trong quá trình phân bào và tổng hợp Protein. Kẽm rất cần thiết cho tổng hợp tinh trùng và thúc đẩy tinh trùng di động nhanh hơn sau khi phóng thích.

Selen yeast 2000 ppm

Chất chống oxy hóa rất mạnh giúp tăng khả năng sinh tinh. Khi nam giới thiếu Selen sẽ ảnh hưởng xấu đến vận động của tinh trùng.

Vitamin C, Vitamin B12, Axit folic

Đóng vai trò quan trọng trong quy trình phát triển nồng độ cao của tinh trùng, kéo dài tuổi thọ tinh trùng, giảm tỷ lệ thai lưu.

Công dụng chính của SQ Men hỗ trợ khả năng sinh sản

SQ Men có công dụng giúp quý ông cải thiện các vấn đề dưới đây:

  • Nam giới đang trong thời gian có kế hoạch sinh con.
  • Nam giới vô sinh, hiếm muộn.
  • Nam giới có tinh trùng yếu, di động kém, số lượng ít, dị dạng nhiều.
  • Ngăn ngừa hiện tượng mãn dục sớm, sinh lý yếu.
  • Hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ khả năng sinh sản ở nam giới

Viết bình luận