Bạn là Bác Sĩ, muốn tham gia cộng đồng bác sĩ? Đăng ký tại đây.
Sản Phẩm

Ovu InoQ – Hỗ trợ sinh sản cho phụ nữ buồng trứng đa nang

Ovu InoQ – Hỗ trợ sinh sản cho phụ nữ buồng trứng đa nang
Dòng sản phẩm: Thực phẩm chức năng
Quy cách: 60 gói
Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho nữ giới có dự định sinh con, bị buồng trứng đa nang

Myo-inositol

Cải thiện chất lượng tế bào trứng, tăng tần suất rụng trứng, tăng tỉ lệ mang thai trên lâm sàng và tỉ lệ sinh con an toàn khoẻ mạnh ở phụ nữ bị buồng trứng đa nang (PCOS).

Bổ sung inositol giúp cải thiện các triệu chứng PCOS, đặc biệt khi kết hợp với acid folic. Các nghiên cứu lâm sàng cho rằng sử dụng liều inositol và acid folic hàng ngày có thể giúp giảm mức độ chất béo trung tính trong máu. Hơn nữa, nó cũng có thể cải thiện chức năng insulin và giảm huyết áp ở những người có PCOS. Vì thế, nó giúp cải thiện sức khỏe của người phụ nữ đồng thời tăng khả năng mang thai tự nhiên ở người phụ nữ.

L-Arginine HCl

Giúp kích thích sản sinh hooc môn tăng trưởng và tham gia quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể. Làm tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục ở cả nam giới và nữ giới, đẩy nhanh quá trình ham muốn. Từ đó, giúp làm tăng chức năng tình dục an toàn và lâu bền.

Chiết xuất Black Cohosh (Cimicifuga racemosa)

Black Cohosh đã được chứng minh làm giảm các triệu chứng mãn kinh có thể bằng cách bắt chước tác dụng các chất dẫn truyền thần kinh: dopaminergic, noradrenergic, serotoninergic và GABAergic. Nó được cho là có tác dụng tương đồng estrogen do có khả năng làm giảm các triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ. Đặc biệt có thể cải thiện hiệu quả của thuốc hỗ trợ sinh sản ở những người hiếm muộn, làm tăng khả năng mang thai.

MedSoleil

Chiết xuất lô hội (Aloe vera extract), Bột cà chua (Tomato powder), Chiết xuất cây hương thảo (Rosemary extract), Nước ép bưởi hồng dạng bột, maltodextrin, hỗn hợp prebiotic (resistant maltodextrin, inulin, chất mang: acacia gum, fructose-oligosaccharide), bột chiết xuất từ hoa rum: Trong qúa trình chuẩn bị mang bầu đối với những trường hợp khó có con, người phụ nữ sẽ bị tác động tiêu cực về tâm lý stress, tinh thần mệt mỏi, khiến cho cơ thể bị lão hóa sớm. Bổ sung MedSoleil chứa các thành phần từ thiên nhiên, giúp làm đẹp, cải thiện làn da, giúp da sáng mịn, chống lão hóa, đem lại nguồn năng lượng tươi trẻ, vẻ đẹp trẻ trung cho người phụ nữ.

Acid folic

Là vitamin rất hữu ích cho những phụ nữ bị PCOS (buồng trứng đa nang) đang cố gắng mang thai. Sự kết hợp giữa acid folic và inositol đã được chứng minh giúp cải thiện độ nhạy insulin, tăng tần suất rụng trứng ở bệnh nhân PCOS. Acid folic cũng có thể giúp phụ nữ mắc PCOS giảm nguy cơ sảy thai và mang thai đủ tháng.

Vitamin D3

Vitamin D tham gia vào quá trình trưởng thành và phát triển của trứng trong buồng trứng. Do đó, nếu không có đủ vitamin D, buồng trứng không thể tạo ra trứng khỏe mạnh. Bổ sung vitamin D thực sự có thể tạo ra các nang trứng khỏe mạnh, giúp trứng chín và rụng đúng chu kỳ. Điều này đặc biệt quan trọng ở những phụ nữ mắc PCOS (buồng trứng đa nang).

Vitamin E

Có tác dụng chống oxy hóa, chống lại gốc tự do. Các nghiên cứu cho thấy vitamin E có tác dụng làm dày niêm mạc tử cung và điều trị hội chứng buồng trứng đa nang hiệu quả.

Công dụng: Ovu InoQ hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho nữ giới có dự định sinh con, bị buồng trứng đa nang
Đối tượng: Nữ giới trưởng thành đang trong giai đoạn chuẩn bị sinh con

Viết bình luận