Bạn là Bác Sĩ, muốn tham gia cộng đồng bác sĩ? Đăng ký tại đây.
Sản Phẩm

Ovu AMHGROW – Hỗ trợ sinh sản cho phụ nữ suy buồng trứng

Ovu AMHGROW – Hỗ trợ sinh sản cho phụ nữ suy buồng trứng
Dòng sản phẩm: Thực phẩm chức năng
Quy cách: 60 gói
Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho nữ giới có dự định sinh con, suy buồng trứng

Chasteberry extract

Là một loại hoạt chất giúp tăng cường khả năng sinh sản, trên các chức năng bài tiết của trục tuyến yên-tuyến sinh dục và khả năng sinh sản của bệnh nhân lão hóa buồng trứng sớm (POA). Các nghiên cứu cho thấy sau khi sử dụng Chasteberry extract giúp tăng nồng độ AMH, giúp tăng lượng dự trữ buồng trứng, cải thiện chất lượng nang noãn từ đó giúp tăng tỉ lệ thụ thai ở phụ nữ.

Ashwagandha (Withania Somnifera) extract

Khả năng giảm căng thẳng của Ashwagandha giúp hỗ trợ hệ thống sinh sản của phụ nữ. Căng thẳng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh nội tiết tố nữ. Hormon cortisol, có thể làm giảm mức progesterone và tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản và chu kỳ kinh nguyệt khỏe mạnh. Bằng cách giảm nồng độ cortisol, tăng cường sản xuất và lưu lượng máu, và giảm căng thẳng cơ thể, Ashwagandha có tác động tích cực đến hệ thống sinh sản, ham muốn tình dục và chu kỳ kinh nguyệt. Với tất cả những lợi ích này, các nghiên cứu đã phát hiện ra Ashwagandha có thể cải thiện khả năng sinh sản của nữ giới.

Inositol

Cải thiện số lượng tế bào trứng chất lượng tốt, tăng tỉ lệ mang thai trên lâm sàng, do đó tăng tỉ lệ sinh con an toàn ở phụ nữ lớn tuổi, điều chỉnh sinh sản theo hướng có lợi.

Bổ sung inositol giúp cải thiện các triệu chứng mãn kinh do buồng trứng kém, đặc biệt khi kết hợp với acid folic. Các nghiên cứu lâm sàng cho rằng sử dụng liều inositol và acid folic hàng ngày có thể giúp giảm mức độ chất béo trung tính trong máu. Hơn nữa, nó cũng có thể cải thiện chức năng insulin và giảm huyết áp. Vì thế, nó giúp cải thiện sức khỏe của người phụ nữ đồng thời tăng khả năng thụ thai tự nhiên ở người phụ nữ..

Vitamin E, vitamin D

Sự kết hợp của hai vitamin này đã được nghiên cứu, giúp tăng cường chỉ số AMH cho phụ nữ trưởng thành.

Khoáng chất cần thiết cho phụ nữ chuẩn bị mang thai (Magie gluconat, Sắt (III) polymaltose, Kẽm gluconat)

Giúp bổ sung những khoáng chất cần thiết cho quá trình hình mang thai: Magie tốt cho não bộ, giúp giảm stress, lo lắng, suy nghĩ  về các vấn đề vô sinh, lâu có con. Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng. Sắt giúp tạo máu, nuôi dưỡng bào thai.

Vitamin cần thiết cho phụ nữ chuẩn bị mang thai (Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin B1, Vitamin B6, acid folic, Vitamin A)

Các vitamin này giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, bổ sung năng lượng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai.

MedImune Booster (cao hoàng kỳ (Astragalus membranaceus), Kẽm gluconat, Maltodextrin)

Giúp tăng cường sức khỏe tổng thể cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng, kết hợp với các vitamin, mang đến một nền tảng thể chất tốt nhất cho phụ nữ chuẩn bị mang thai.

Coenzym Q10

Giúp cung cấp năng lượng cần thiết cho các tế bào khác nhau trong cơ thể, trong đó có các tế bào trứng. CoQ10 sẽ giúp trứng trưởng thành đúng cách để có thể thụ tinh, phát triển thành bào thai.

  • Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho nữ giới có dự định sinh con, bị suy buồng trứng
  • Đối tượng: Nữ giới trưởng thành đang trong giai đoạn chuẩn bị sinh con

Viết bình luận