Bạn là Bác Sĩ, muốn tham gia cộng đồng bác sĩ? Đăng ký tại đây.
Health Tin tức

Màn ứng xử giúp Đỗ Thị Quỳnh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022

Màn ứng xử giúp Đỗ Thị Quỳnh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022

Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh vượt qua 25 thí sinh, đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022.

Tối 30/11, chung kết Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 đã diễn ra tại Nhà hát Sông Hương (TP Huế) với sự tranh tài của 25 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Đêm thi có sự tham dự của Chủ tịch Miss Business Global Viet Nam – Trưởng BTC cuộc thi Đặng Gia Bena, Hoa hậu Khương Phương Anh, Phó Trưởng ban thường trực, ông Trung Hoàng, Giám đốc truyền thông cuộc thi, Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Thanh Thảo, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân…

Giám khảo hoa hậu doanh nhân châu á
Giám khảo hoa hậu doanh nhân châu á

Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh (SBD 119) đã xuất sắc giành vương miện. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Thái Thị Quý Hương (SBD 212), Á hậu 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Hạnh Nguyên (SBD 123), Á hậu 3 là thí sinh Trần Mỹ Thủy (SBD 145) và thí sinh Nguyễn Phương Thảo (SBD 188).

Ở phần thi ứng xử, doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Ngọc Hân.

Hoa hậu Việt Nam 2010 nói bản thân cô luôn yêu quý mảnh đất Cố đô Huế vì từng có nhiều kỉ niệm. “Còn bạn thì sao? Bạn cảm nhận như thế nào khi đến Cố đô Huế?“, Hoa hậu Ngọc Hân đặt câu hỏi.

Tân hoa hậu cùng các á hậu của cuộc thi
Tân hoa hậu cùng các á hậu của cuộc thi

Trả lời câu hỏi ứng xử, Đỗ Thị Quỳnh chia sẻ: “Theo dòng lịch sử thì TP Huế của chúng ta đã là Kinh đô của triều đại nhà Nguyễn, được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá thế giới. Nơi đây chính là mảnh đất văn hiến, có bề dày lịch sử và có truyền thống văn hoá được lưu truyền từ ngày xưa cho đến hôm nay. Hiện tại, người dân xứ Huế vô cùng trìu mến, nồng hậu và hiếu khách. Đó là những điều mà tôi tin rằng không chỉ riêng mình mà tất cả quý vị khách quý, du khách từ trong và ngoài nước khi đến Huế đều có thể cảm nhận được. Cuối cùng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể người dân xứ Huế, cảm ơn tất cả vì sự tiếp đón nồng hậu và hiếu khách”.

Phần ứng xử khéo léo, tự tin đã giúp nữ doanh nhân đến từ Hà Nội đăng quang ngôi vị cao nhất. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp ứng xử hay nhất.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh hiện là Giám đốc một công ty chuyên cung ứng dược phẩm – thực phẩm chức năng.

Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh sở hữu nhan sắc nổi bật
Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh sở hữu nhan sắc nổi bật

Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 được UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cấp phép, số 2755/SVHTT-QLVHGĐ. Đối tượng tham dự là nữ công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài, độ tuổi từ 26 đến 60.

Đây không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá văn hoá, con người và du lịch của TP Huế. Đồng thời, là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh, hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế.

Viết bình luận