Bạn là Bác Sĩ, muốn tham gia cộng đồng bác sĩ? Đăng ký tại đây.
Tin tức

Khởi động Hành trình thắp lửa yêu thương mùa 6 – Cầu DR Thành Sơn 3

Khởi động Hành trình thắp lửa yêu thương mùa 6 – Cầu DR Thành Sơn 3

Tiếp nối thành công của các mùa trước, Hành trình Thắp lửu yêu thương mùa 6 chính thức khởi động với địa điểm tại thôn Bình Ba, xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Với sứ mệnh lan tỏa yêu thương vì một xã hội tốt đẹp hơn, ngay từ khi thành lập, công ty TNHH Era Group luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện. Mỗi sản phẩm bán ra, công ty đều trích 3.000 đồng vào quỹ Hành trình thắp lửa yêu thương và đây cũng là hoạt động diễn ra thường niên.

Hành trình thắp lửa yêu thương
Hành trình thắp lửa yêu thương mùa 6

Căn cứ điều kiện thực tế thôn Bình Ba nằm trên khu vực vùng núi cao, địa hình bị chia cắt mạnh bởi đồi núi và các khe suối. Hiện nay, nhân dân đang phải xây dựng cầu tạm để phục vụ đi lại, nhưng chỉ được một thời gian ngắn, lũ về lại cuốn trôi đi hết. Nhận thấy những khó khăn này, công ty TNHH Era Group đã quyết định tài trợ xây dựng cầu DR Thành Sơn 3 để đảm bảo việc đi lại của bà con được an toàn, thuận tiện hơn. Đặc biệt, cầu DR Thành Sơn 3 được xây dựng vào thời điểm 45 năm thành lập Huyện Bắc Mê, nên người dân địa phương rất vui mừng và mong chờ sự kiện này.

Hành trình thắp lửa yêu thương

Hành trình thắp lửa yêu thương
Hiện trạng tại xã Bình Ba

Với tổng kinh phí 450 triệu đồng, trong đó Era Group tài trợ 400 triệu đồng và nhân dân đóng góp là 50 triệu đồng bằng ngày công lao động. Lễ khởi công cầu DR Thành Sơn 3 sẽ được diễn ra vào ngày 20/09/2023. Chúc cho mưa thuận gió hòa để công trình ý nghĩa này sẽ hoàn thành đúng tiến độ và các hạng mục thiết kế.

Viết bình luận