Bạn là Bác Sĩ, muốn tham gia cộng đồng bác sĩ? Đăng ký tại đây.
Đa nang buồng trứng Health

Khám đa nang buồng trứng ở đâu – Top 5 địa chỉ hàng đầu

Khám đa nang buồng trứng ở đâu – Top 5 địa chỉ hàng đầu

Bên cạnh việc quan tâm tới các phương pháp điều trị. Nhiều chị em cũng thắc mắc không biết nên khám – chữa buồng trứng đa nang ở đâu thì tốt. Dưới đây là top 5 địa chỉ giúp phái đẹp giải quyết băn khoăn khám buồng trứng đa nang ở đâu thì  tốt.

Một trong những nỗi lo khiến nhiều chị em trăn trở là chữa đa nang buồng trứng ở đâu uy tín, dịch vụ tốt. Dưới đây là top các địa chỉ đáng tin cậy giúp chị em ở các tỉnh thành trên cả nước. Thuận tiện cho việc thăm khám và điều trị bệnh.

Khám đa nang buồng trứng ở đâu: Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Khoa hỗ trợ sinh sản và nam học bệnh viện phụ sản hà nội
Khoa hỗ trợ sinh sản và nam học bệnh viện phụ sản hà nội

Số 929 Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những trung tâm sản phụ khoa lớn nhất cả nước. Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành và có rất nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế, bệnh viện đã trở thành trung tâm y tế đáng tin cậy hàng đầu. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các chị em phụ nữ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn khám chữa bệnh tại đây. Các chị em khi có nhu cầu khám chữa về đa nang buồng trứng hay vô sinh. Có thể đăng kí khám tại Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đầy đủ quy trình khám chữa bệnh từ lúc đăng kí cho tới khi hoàn tất dịch vụ. Ngoài ra, các trang thiết bị y tế, máy móc đều được cấp đầy đủ. Đảm bảo để có kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Khám buồng trứng đa nang – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Top 5 bác sĩ chữa buồng trứng đa nang giỏi nhất Hà Nội

Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện tuyến đầu của cả nước. Trực thuộc Bộ Y tế trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa và sức khỏe sinh sản. Khi bị mắc bệnh đa nang buồng trứng và nhiều bệnh phụ khoa khác như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nhiễm âm đạo…  Nhiều chị em thường tìm tới đây để khám chữa bệnh.

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương có địa chỉ tại Hà Nội và cũng là bệnh viện hội tụ đội ngũ chuyên gia. Bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Một số giáo sư, bác sĩ phải kể đến. Như: Phó giáo sư – Tiến sĩ Trần Danh Cường, Phó giáo sư – Tiến sĩ Lê Hoàng, bác sĩ Trần Văn Hùng…

Ngoài ra, bệnh viện Phụ sản Trung Ương cũng được đầu tư đồng bộ về trang thiết bị. Máy móc hiện đại nhằm phục vụ quy trình khám chữa bệnh đem lại hiệu quả cao. Khi chị em tới đây khám chữa đa nang buồng trứng sẽ được hướng dẫn khám ban đầu. Thực hiện các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác bệnh. Không chỉ hội tụ các bác sĩ giỏi, đội ngũ điều dưỡng. Y tá tại đây cũng có chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Nhờ vậy, mỗi bệnh nhân khi tới đây khám chữa bệnh đều cảm thấy hài lòng. Bởi chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị.

Khám buồng trứng đa nang: Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai
Khoa phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai

Tầng 3 nhà Nhật; Tầng 8 nhà 21 tầng – Bệnh viện Bạch Mai – số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bạch Mai là bệnh viện công lớn nhất cả nước có thể khám chữa toàn diện các bệnh lý khác nhau, bao gồm cả phụ khoa. Bệnh viện Bạch Mai có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa sản nổi tiếng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng thực hiện nhiều ca chữa bệnh phức tạp.

Tuy nhiên, đây là bệnh viện tuyến trung ương, nên hay xảy ra tình trạng quá tải. Do đó, để đảm bảo về thời gian, bạn nên đặt lịch trước qua điện thoại để việc khám bệnh dễ dàng hơn, bớt thủ tục rườm rà. Nếu bạn ở xa đến thì nên đi từ bến xe Giáp Bát là gần nhất. Nếu không thì có thể đi đến bến xe Nước Ngầm.

Khám đa nang buồng trứng ở đâu: Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn từ trước đến nay vốn được nhiều người bệnh lựa chọn để đi khám sản phụ khoa. Hiện nay, chuyên khoa Phụ sản – Bệnh viện Thanh Nhàn ngày càng được chú trọng đầu tư. Về nguồn lực con người cũng như sự hỗ trợ từ các thiết bị và phương pháp khám chữa bệnh hiện đại.

Hiện chuyên khoa Sản phụ khoa tại Bệnh viện Thanh Nhàn được chia thành 2 khoa. Sản I – Tầng 1 Nhà A và Sản II – Tầng 5 Nhà C. Hiện hai khoa chưa có sự khác biệt nhiều về chức năng khám chữa bệnh. Khoa sản I có thêm điều trị chuyên sâu về vô sinh và Sản II chuyên sâu hơn về chẩn đoán trước sinh.

Khi đi khám sản phụ khoa, chị em đến đăng kí tại Khoa Khám bệnh hoặc Khoa khám theo yêu cầu. Chị em nêu rõ tình trạng để được nhân viên y tế hỗ trợ khám với bác sĩ chuyên khoa phù hợp.

Khám buồng trứng đa nang – Phòng khám số 1 – Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám thuộc Bệnh viện đại học y Hà Nội với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn. Như: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai,…

Với chị em mắc bệnh lý về phụ khoa trong đó có đa nang buồng trứng có thể đến thăm khám tại phòng khám vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Mỗi ngày sẽ có một bác sĩ khác nhau phụ trách.

Trên đây là top 5 địa chỉ thăm khám và chữa trị bệnh phụ khoa uy tín, đáng tin cậy giúp chị em hóa giải được băn khoăn khám đa nang buồng trứng ở đâu. Tùy vào vị trí nơi ở và điều kiện của bản thân mà chị em lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Viết bình luận