Bạn là Bác Sĩ, muốn tham gia cộng đồng bác sĩ? Đăng ký tại đây.
Điều trị vô sinh hiếm muộn Health

Event Hành Trình Hạnh Phúc kỷ niệm 1100 cặp đôi mang thai tự nhiên

Event Hành Trình Hạnh Phúc kỷ niệm 1100 cặp đôi mang thai tự nhiên

Ngày 1/11, công ty TNHH Era Group đã tổ chức sự kiện “Hành trình hạnh phúc” kỷ niệm dấu mốc 1100 cặp đôi vô sinh hiếm muộn có thai bằng phương pháp mang thai tự nhiên.

Xuất phát từ cái tâm với nghề và mong muốn được giúp đỡ thật nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tại việt nam có thể có con thành công, bác sĩ Phạm Thành Sơn cùng các cộng sự đã đặt những viên gạch đầu tiên cho dự án SQ 10.000 từ năm 2016. Sau 4 năm khởi đầu với nhiều gian nan vất vả, dự án đã có những thành công nhất định, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và đặc biệt đã giúp đỡ được hơn 1100 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn được chào đón đứa con của mình.

sự kiện hành trình hạnh phúc

Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia hàng đầu: GS.TS Lê Trung Hải – Giám đốc bệnh viện Đa khoa Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Xuân Hợi – Giám đốc trung tâm tế bào gốc máu cuống rốn – BVPS Trung Ương, Tiến sĩ Đỗ Minh Trí – PGĐ BVĐK Đức Giang, Ông Lê Minh Hà – TGĐ BVĐK Hà Nội, ThS.BS Nguyễn Mạnh Tuấn – PGĐ BVĐK Hà Nội, ThS Hoàng Thanh Tuấn – giám đốc thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn, hơn 50 bác sĩ sản khoa đang có phòng khám hoạt động trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn và hàng trăm gia đình hiếm muộn được hỗ trợ mang thai tự nhiên.

bác sĩ phạm thành sơn
Bác sĩ Phạm Thành Sơn chia sẻ về dự án SQ 10.000

Mở đầu sự kiện, bác sĩ Phạm Thành Sơn – bàn tay vàng trong điều trị vô sinh hiếm muộn bồi hồi nhớ lại những ngày tháng đầu tiên thực hiện dự án. Những khó khăn về điều kiện vật chất cũng như nhân lực là không thể nào đếm nổi, nhưng mỗi khi nhìn thấy nỗi khát khao mong con của các gia đình, ý chí, nghị lực của anh và toàn thể cán bộ nhân viên dự án lại bùng lên mãnh liệt. Đến với dự án, mỗi người là một câu chuyện khác nhau, có người bị suy buồng trứng, người bị đa nang, suy giảm nội tiết, người bị tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng,… Trải qua những thăng trầm trên hành trình tìm con, giờ đây hơn 1100 cặp đôi cũng đã tìm được niềm hạnh phúc làm cha mẹ.

Phát biểu tại sự kiện, PGS.TS Nguyễn Xuân Hợi và Tiến sĩ Đỗ Minh Trí cũng rất vui mừng trước thành quả của đội ngũ SQ 10.000, chúc cho dự án sẽ ngày càng phát triển, lan tỏa đến được thật nhiều gia đình hiếm muộn trên toàn quốc. Các thầy đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của bác sĩ Phạm Thành Sơn cùng cộng sự mà chưa có một trung tâm hỗ trợ sinh sản nào tại Việt Nam có thể làm được điều này.

Cặp đôi vô sinh hiếm muộn
Chị Ngọc – SBD01 chia sẻ về hành trình tìm con

Thật xúc động khi tại lễ kỷ niệm, nhiều cặp vợ chồng cũng đã chia sẻ về hành trình chữa bệnh, tìm con của mình. Sự trở lại của số báo danh số 01 – cặp đôi thành công của dự án, cũng là người gieo hy vọng cho cả đội ngũ. Nắm tay cậu con trai gần 4 tuổi, chị Ngọc không giấu nổi niềm hạnh phúc: “Mình biết đến Bác sĩ Thành Sơn và dự án như một cơ may, sau 2 tháng điều trị, niềm vui hai vạch cũng được đền đáp xứng đáng. Mọi quy trình từ lúc hỗ trợ đến khi mang bầu và sinh cháu, bác sĩ và tổ chuyên môn đã luôn đồng hành, hỗ trợ tốt nhất cho vợ chồng mình, thường xuyên hỏi han, động viên chu đáo và rất tình cảm như những người thân thiết nhất”.

Thông qua sự kiện “Hành trình hạnh phúc”, tập thể cán bộ, nhân viên dự án chúc mừng các gia đình đã đón được hạnh phúc của chính họ. Những câu chuyện hay, niềm hạnh phúc làm cha làm mẹ trọn vẹn với những đứa con thông minh đã trở thành nguồn tiếp thêm động lực để dự án tiếp tục tìm tòi, sáng tạo, áp dụng những kỹ thuật mới, công nghệ tiên tiến, nhằm nâng cao hơn nữa tỷ lệ thành công trong việc điều trị vô sinh.

Viết bình luận