Bạn là Bác Sĩ, muốn tham gia cộng đồng bác sĩ? Đăng ký tại đây.
Health Tin tức

Đỗ Thị Quỳnh – Tổng giám đốc công ty TNHH Era Group lọt top 26 Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam

Đỗ Thị Quỳnh – Tổng giám đốc công ty TNHH Era Group lọt top 26 Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam

Chiều ngày 25/11, dàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã có màn trình diễn thời trang đầy ấn tượng trên cầu Gỗ Lim – TP. Huế. Đỗ Thị Quỳnh – Tổng giám đốc công ty TNHH Era Group đã vinh dự lọt top 26 Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã được khởi động sau thời gian dài chuẩn bị và đầu tư chỉn chu với quy mô “khủng”. Với sức ảnh hưởng rộng rãi trên toàn Châu Á, cuộc thi quy tụ sự tham gia đông đảo của các nữ doanh nhân đến tranh tài và chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Trải qua hành trình từ vòng sơ khảo cho đến nay, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã bước vào những phần thi quan trọng. Điểm đến cuối cùng của hành trình tìm kiếm chủ nhân xứng đáng nhất cho chiếc vương miện cao quý là thành phố Huế, đây cũng là hành trình lan tỏa những giá trị nhân văn, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thông qua những hoạt động ý nghĩa.

Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022
Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022

Lấy ý tưởng từ chính giá trị mà cuộc thi muốn hướng đến là phát huy và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, phần thi trình diễn thời trang Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 diễn ra vào chiều ngày 25/11 đã mang đến những khoảnh khắc ấn tượng và bùng nổ. Đây cũng là lần đầu tiên top 26 thí sinh trình diễn và thể hiện khả năng catwalk trước công chúng.

Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh sinh năm 1991, cô là đại diện đến từ thủ đô Hà Nội và hiện là Giám đốc công ty TNHH Era group chuyên cung ứng dược phẩm – thực phẩm chức năng. Đỗ Thị Quỳnh cao 1,62m, cân nặng 48kg. Cô từng đăng quang danh hiệu “Hoa khôi CLB doanh nhân nữ quận Long Biên”, đạt giải nhất Hội thi “Nữ doanh nhân nữ thủ đô Tâm – Tài – Thanh lịch”.

Đỗ Thị Quỳnh - TGĐ công ty TNHH Era Group
Đỗ Thị Quỳnh – TGĐ công ty TNHH Era Group

Sở hữu nụ cười tươi tắn thu hút người đối diện cùng với vốn hiểu biết sâu rộng, tài năng nổi bật, Đỗ Thị Quỳnh đã xuất sắc lọt top 26 Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Cùng nhìn lại những phần trình diễn tự tin, nổi bật của SBD119 tại cuộc thi Miss Asian và chúc cho doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh sẽ chiến thắng ngôi vị cao nhất.

Phần thi trang phục dạ hội - Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam
Phần thi trang phục dạ hội – Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam
Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh tỏa sáng trong trang phục dạ hội
Đỗ Thị Quỳnh SBD119 – Phần thi trang phục dạ hội
Các thí sinh tỏa sáng cùng NTK Tony Phạm
Phần thi áo dài hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam
Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh trong trang phục áo dài
Đỗ Thị Quỳnh SBD119 - Phần thi trang phục áo dài
Đỗ Thị Quỳnh SBD119 – Phần thi trang phục áo dài
Phần thi trang phục công sở - Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam
Phần thi trang phục công sở – Hoa hậu doanh nhân châu Á Việt Nam

Viết bình luận