Bạn là Bác Sĩ, muốn tham gia cộng đồng bác sĩ? Đăng ký tại đây.
Health Tinh trùng yếu, ít, dị dạng

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có hiệu quả không?

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có hiệu quả không?

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà hầu như đa số nam giới sẽ gặp phải ít nhất một lần trong cuộc đời. Theo nhiều nghiên cứu thì đây là hiện tượng không quá nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến một số những hậu quả như tâm lý tự ti, tan vỡ hạnh phúc gia đình, vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần. 

Tìm hiểu về chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần 

Có rất nhiều các phương pháp trị xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới. Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần là phương pháp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cánh mày râu. Cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp này qua bài viết dưới đây

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần là gì?

chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có tốt không

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần là phương pháp trị liệu hiện đại sử dụng sóng cao tần hay còn gọi là sóng xung kích để gây ra tác động lên dương vật giúp lưu thông khí huyết và cải thiện các vấn đề sinh lý nam giới.

Với việc sử dụng ứng dụng năng lượng của các bước sóng, các chuyên gia điều chỉnh phù hợp chiếu lên khu vực cần điều trị giúp nam giới cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm. 

Nguyên lí điều trị cho hiện tượng xuất tinh sớm

Nguyên lý điều trị của phương pháp sử dụng sóng cao tần chính dựa trên các hoạt động chính như sau:

Quá trình kích thích bơm máu

Với việc chiếu sóng cao tần tạo ra năng lượng ở mức thấp vào dương vật, bẹn và bìu của nam giới sẽ có tác dụng kích thích các đường mạch máu trong cơ thể dãn nở. Từ đó khiến lượng nitric oxide tiết ra ngày càng nhiều hơn, dẫn đến tăng lượng máu dương vật nhận được đáng kể. Điều này có tác dụng cải thiện tình trạng yếu sinh lý và xuất tinh sớm.

Hỗ trợ gia tăng thêm các mạch máu tân tạo

Dưới tác động của sóng cao tần, vật được tác động là dương vật có thể hình thành và phát triển thêm các mạch máu mới. Quá trình này giúp tăng cường các yếu tố nội mạch và sự tăng trưởng của chính các tế bào nội mạch này. Khi đó cơ quan sinh dục nam được tăng sinh thêm mạch máu và hoàn thiện hơn, máu cũng lưu thông tốt với độ ổn định cao sẽ cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

Loại bỏ xơ vữa trong lòng mạch

Các yếu tố hàng đầu gây xuất tinh sớm ở nam giới chính là các chỉ số lipid, cholesterol cao và nội tiết tố bất ổn. Khi các chất này tích tụ trong máu sẽ dẫn đến hẹp lòng mạch ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu của phái mạnh. Tuy nhiên khi được chữa trị bằng sóng cao tần, các mảng xơ vữa gây cản trở lưu thông máu sẽ được loại bỏ, tình trạng yếu sinh lý cũng từ đó được khắc phục.

Điều trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có an toàn hay không?

Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Có tốn kém không?

Chữa XTS bằng sóng cao tần được nhiều người đánh giá tốt về hiệu quả chữa trị. Theo đó, sau 1 tháng điều trị, có tới 75 – 85% nam giới chữa khỏi chứng xuất tinh sớm bằng phương pháp này. Tuy nhiên, với độ hiệu quả cao, can thiệp tác động của sóng cao tần khiến nhiều người lo lắng về độ an toàn cũng như lo lắng trước những biến chứng có thể xảy ra.

Ảnh hưởng của sóng cao tần 

Vậy liệu phương pháp điều trị xuất tinh sớm này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản nam giới hay không? Câu trả lời là không.

Người bệnh có thể hoàn toàn an tâm vì sóng cao tần không gây ra di chứng cũng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của người bệnh. Việc điều trị dựa vào tác động vật lý giúp đả thông các mạch máu tới dương vật để duy trì hoạt động, độ dẻo dai của các cơ. Chính vì thế các quý ông không cần quá lo lắng hay bất an. Ngoài ra, cách điều trị bệnh này còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể dưới đây.

Ưu điểm chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

  • Sử dụng sóng cao tần điều trị xuất tinh sớm ở phái mạnh ngày càng được nhiều người lựa chọn hiện nay nhờ rất nhiều những ưu điểm nổi bật như sau:
  • Quá trình điều trị không chảy máu, không gây đau đớn cho vùng dương vật cũng như cơ thể của nam giới trong và sau khi tiến hành trị liệu.
  • Điều trị bằng sóng cao tần an toàn và không gây ra bất cứ di chứng nào về khả năng sinh dục, sinh sản.
  • Thời gian mỗi lần điều trị ngắn vì thế hạn chế tối đa việc làm gián đoạn đến công việc, cuộc sống của người bệnh.
  • Trong suốt quá trình điều trị, người bệnh sẽ không cần phải sử dụng đến bất kỳ sự hỗ trợ của loại thuốc nào, hạn chế được những nguy cơ như kích ứng, dị ứng hoặc kháng thuốc ở một số cơ địa nhạy cảm.
  • Phương pháp cho hiệu quả cao và thời gian điều trị nhanh vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp trị liệu truyền thống như sử dụng Tây y, Đông y hay vật lý trị liệu,…
  • Hiệu quả nhận được an toàn, lâu dài và bền vững, trị bệnh xuất tinh sớm một cách bài bản, chuyên sâu.

Chống xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có nhược điểm gì?

điều trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần

Tuy nhiên phương pháp trị bệnh này cũng không tránh khỏi một số hạn chế, cụ thể là:

  • Khoảng cách giữa mỗi đợt điều trị thường khá xa nhau, khiến nhiều bệnh nhân ở khu vực phía xa địa chỉ uy tín chữa trị gặp bất tiện trong việc di chuyển.
  • Chi phí của phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần thường rất cao. Với mức chi phí này sẽ khiến nhiều bệnh nhân gặp khó khăn về kinh tế để có thể được áp dụng.

Phương pháp điều trị này không phổ cập tại những cơ sở chữa bệnh đại trà. Người bệnh cần phải tìm hiểu và lựa chọn cơ sở uy tín, có trang thiết bị hiện đại, tân tiến mới có thể thực hiện quá trình chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần hiệu quả.

Viết bình luận