Bạn là Bác Sĩ, muốn tham gia cộng đồng bác sĩ? Đăng ký tại đây.

Bác sĩ Phạm Thành Sơn

“Niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi chính là mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho người bệnh mà cụ thể là những cặp vợ chồng hiếm muộn về con cái”

Bác sĩ Phạm Thành Sơn quê ở vùng đất học Nam Định. Năm 2006, anh thi đỗ vào Trường Đại học Y Thái Bình. Tốt nghiệp loại ưu, anh về về công tác tại khoa Sản, Bệnh viện đa khoa Đức Giang năm 2012. Đây cũng chính là môi trường thuận lợi để người bác sĩ trẻ phát huy những kiến thức của mình có được trong công việc. Đồng thời, anh được bệnh viện cử đi học nhiều lớp học chuyên sâu về sản phụ khoa tại các bệnh viện Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội.

Từ những nỗ lực không ngừng của bản thân, tháng 2/2016, anh vinh dự nhận được Bằng khen của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tuyên dương là 1 trong 60 bác sĩ trẻ tiêu biểu của Thủ đô năm 2016. Phần thưởng này đã ghi nhận và trân trọng trước những cống hiến của người bác sĩ trẻ trong công tác chuyên môn cũng như những đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Skills

Giám đốc phòng khám FAA Clinic
Tốt nghiệp loại giỏi trường Y Thái Bình
Là một trong 60 bác sĩ trẻ tiêu biểu trên toàn thủ đô năm 2016
Chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ vô sinh hiếm muộn
Bàn tay vàng điều trị thành công cho gần 1000 cặp đôi vô sinh hiếm muộn trong 4 năm qua

Thành quả

Nhiều năm gắn bó với nghề, bác sĩ Phạm Thành Sơn Sơn đã gặp vô số trường hợp bệnh nhân vô sinh hiếm muộn, người ít dăm ba năm, nhiều thì lên tới hàng chục năm. Trong 4 năm vừa qua nhờ liệu trình SQ, Bs Phạm Thành Sơn cùng các bác sĩ khác trong cộng đồng bác sĩ FAA đã giúp đỡ được thành công cho gần 1000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có thai tự nhiên, chưa cặp đôi nào điều trị quá 6 tháng, có hơn 300 cặp đôi có thai ngay sau 1-2 tháng điều trị.