Bạn là Bác Sĩ, muốn tham gia cộng đồng bác sĩ? Đăng ký tại đây.
Health Những em bé SQ

16 năm hiếm muộn và hành trình tìm con

16 năm hiếm muộn và hành trình tìm con

16 năm hiếm muộn

Hành trình 16 năm hiếm muộn, đi tìm con của vợ chồng chị Duyên trải qua bao gian truân, vất vả, qua bao nhiêu bệnh viện từ Nam ra Bắc, chị đã được tư vấn và xin trứng làm IVF, tưởng chừng như hết hy vọng thì hiện thì nay sau hơn 2 tháng sử dụng bộ liệu trình hỗ trợ sinh sản SQ của phòng khám Bác sĩ Thành Sơn, điều kỳ diệu đã đến với vợ chồng chị Duyên đã có thai 4 tuần trong buồng tử cung.

16-nam-hiem-muon-eragroupvn

Chị Mã thị Duyên, 36 tuổi ở Thanh Hóa. Chị bị tắc một bên vòi trứng và suy buồng trứng nặng, AMH 0,17 ng.ml. Đã 16 năm, vợ chồng chị Duyên kiên trì, bền bỉ trên hành trình bao khó khăn vất vả đi tìm kiếm con yêu.

Tết đến, xuân về, niềm vui nhân lên gấp bội với người phụ nữ 16 năm khao khát đc làm mẹ

Chị bắt đầu từ những năm 2005 – 2006, vào tận bệnh viện Từ Dũ, Thành phố Hồ Chí Minh rồi đến bệnh viện Sản Trung Ương, bệnh viện sản Hà Nội nhưng không có kết quả mà chỉ thấy thất vọng. Tuy nhiên chị đã không bỏ cuộc. Chị tìm kiếm và theo dõi phòng khám Bác sĩ Thành Sơn, đến tháng 10 năm 2019, chị ra tận phòng khám, gặp mặt trực tiếp, được bác sĩ Sơn khám và tư vấn dùng một liệu trình hỗ trợ sinh sản SQ. Sau hơn 2 tháng sử dụng bộ liệu trình, chị đã có thai.

Trong niềm hạnh phúc ngập tràn, chị Duyên chia sẻ: “16 năm hiếm muộn không hề ngắn mà là quá dài với những người phụ nữ khác. Với lòng kiên nhẫn tìm kiếm, từ năm 2006, từ bệnh viện Từ Dũ, khả năng không được, mình nhận bé gái về nuôi năm nay được 12 tuổi nhưng vẫn ao ước được thêm đứa nữa để cho có chị có em. Mình có ra đến bệnh viện C, bệnh viện Sản rồi bệnh viện Hồng Hà nhưng kết quả mang về không có, chỉ có tiền đi rất nhiều thôi chứ tin vui thì không thấy. Mình thất vọng rất nhiều nhưng mà nhiều lúc mình nghĩ vì con nên mình cố gắng tìm kiếm.

Mình tìm trên mạng thấy phòng khám Bác sĩ Thành Sơn, cả quá trình được một năm. Mình quyết định lên tận phòng khám, thấy được, nghe được, lấy được thuốc gặp được bác sĩ Sơn thì mới chịu, chứ nhân viên tư vấn thì mình không chịu. Mình ra gặp được bác sĩ Sơn thì rất tin cậy và đưa kết quả cho bác sĩ, chưa đầy 2 tháng sử dụng thuốc mình đã có con yêu”.

Truyền cảm hứng đến các gia đình vô sinh hiếm muộn

Chị Duyên chia sẻ thêm: “Mong muốn lớn nhất của mình là chị em nào rơi vào hoàn cảnh như mình, hãy cố gắng tìm kiếm và tìm đến bác sĩ Sơn, có gì thắc mắc bác sĩ Sơn sẽ giải đáp cho các bạn, mong các bạn đừng bỏ cuộc kiên trì như mình là dễ có con yêu về bên mình nhé!”

Thật hạnh phúc! Giống như một phép màu biến giấc mơ thành sự thật, sau 16 năm vô sinh hiếm muộn, bây giờ chị đã có một đứa con của chính mình. Chị Duyên quay lại phòng khám để lấy thuốc và được bác sĩ tư vấn khám và chăm sóc thai nhi. Với sự tận tâm của BS Sơn và đội ngũ nhân viên phòng khám, chúc mẹ con chị Duyên luôn khỏe mạnh, bé trào đời mẹ tròn con vuông.

Viết bình luận